Rơi trực thăng ở Ấn Độ

(Tinnhanh24h) - Ít nhất 3 quan chức quân đội Ấn Độ thiệt mạng sau khi một trực thăng quân sự bất ngờ bốc cháy và sáng 1 - 10 và rơi xuống bang Uttar Pradesh.

Bạn gái Ya Suy: 'Khi tôi mang thai, anh ấy đã trở mặt'

(Tinnhanh24h) - Theo Lê Thúy, bạn gái cũ của Ya Suy, quán quân Vietnam Idol 2012 chưa từng nhận nuôi con, thậm chí còn đuổi cả cô và đứa trẻ khi họ tìm tới quê nhà.

Mạo hiểm với trò chơi trượt máng nước của trẻ em vùng cao

(Tinnhanh24h) - Sau mỗi cơn mưa nước chảy thành dòng ở 2 bên rãnh thoát nước của đường quốc lộ, đó cũng là thời điểm những em bé vùng cao tận dụng chơi trò máng trượt mạo hiểm

Đẹp rạng ngời với phương pháp tạo mũi quý tộc

(Tinnhanh24h) - Mũi giữ vai trò tạo điểm nhấn quan trọng trên toàn diện gương mặt, vì thế một chiếc mũi có kích thước đạt chuẩn rất cần thiết để tạo nên các số đo hài hòa cân đối trên tổng thể vẻ đẹp của một người được cho là đẹp.

5 Nhược điểm của xe tay ga cần lưu ý

(Tinnhanh24h) - Xe tay ga đang dần trở thành một lựa chọn phổ biến của nhiều người tiêu dùng Việt vì tính tiện dụng dù loại xe này không phải không có những nhược điểm.

Cô gái suýt chết vì thói quen ăn tóc của mình

(Tinnhanh24h) - Các bác sỹ đã rất bất ngờ khi phát hiện búi tóc nặng đến 4kg trong dạ dày của cô gái và gây nguy hiểm nghiêm trọng cho sức khỏe và tính mạng của mình

Phong trào phá iPhone 6 Plus trong cửa hàng

(Tinnhanh24h) - Với nhiều người, có lẽ họ cần phải tự mình bẻ cong con dế 5.5 inch này của Apple để chứng tỏ nó thực sự mong manh như lời đồn.

Về Bến Tre thưởng thức các loại bánh dân gian từ chuối

(Tinnhanh24h) - Ngoài món kẹo dừa nổi tiếng, khi về Bến Tre, du khách sẽ có dịp được thưởng thức các loại bánh chuối quen thuộc nhưng cũng không kém phần lạ miệng và hấp dẫn.

CLIP: Fan cuồng giả danh Ronaldo để tán gái

Copyright © 2011 thuộc Tinnhanh24h.vn
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.
Liên hệ: Email: qc.tinnhanh24h@gmail.com

Website đang chờ cấp phép của Bộ TT&TT