Máy bay Mỹ cắm đầu xuống cánh đồng, hai người chết thảm

(Tinnhanh24h) - Ngày 29/3, một tai nạn máy bay nghiêm trọng đã xảy ra tại bang Pennsylvania, Mỹ. Theo đó, một máy bay cỡ nhỏ đã rơi xuống cánh đồng gần sân bay rồi bốc cháy. 

Chốn vui chơi của sao Việt trong tháng 3

(Tinnhanh24h) - Ngọc Trinh thu hút sự chú ý của người dân xứ cảng thơm, vợ chồng hoa hậu Trúc Diễm khiến nhiều người ghen tị khi du ngoạn châu Âu.

Độc đáo “bóng do thám” của quân đội Mỹ

(Tinnhanh24h) - Một thiết bị do thám hình quả bóng đã được tiết lộ lần đầu tiên, với khả năng di chuyển trên bộ cũng như trên mặt nước và một loại camera 360 độ, cũng như có thể mang theo chất nổ nếu cần thiết.

Xôn xao chuyện Jang Na-ra đến Việt Nam

(Tinnhanh24h) - Nếu là sự thật thì đây là lần thứ 3 nữ diễn viên, ca sĩ xinh đẹp Hàn Quốc Jang Na-ra đặt chân đến Việt Nam sau chuyến đi hồi năm 2004 và 2008.

Bất ngờ ôtô nhập khẩu từ Ấn Độ

(Tinnhanh24h) - Không phải bất kỳ cường quốc công nghiệp ôtô nào mà Ấn Độ mới là cái tên gây bất ngờ trong kim ngạch nhập khẩu ôtô nguyên chiếc đầu năm nay...
 

Giếng cổ đổi màu và bí mật ngôi mộ bà Chúa

(Tinnhanh24h) - Ngôi mộ của bà Chúa nằm chơ vơ một mình giữa cánh đồng, và cứ dần dần tự lớn lên. Ngay bên ngôi mộ là cái giếng hình bán nguyệt được xem như “gương trời” của làng.

Đầu tuần, vàng và dầu thô cùng giảm

(Tinnhanh24h) - Sáng nay (30/3), giá vàng trong nước giảm nhẹ. Trong khi đó, giá dầu thô tiếp tục giảm mạnh bất chấp bất ổn tại Yemen.

Những gợi ý cho dịp nghỉ lễ 30/4

(Tinnhanh24h) - Với 6 ngày nghỉ, bạn có thể chọn lựa cho mình một kỳ nghỉ dài cùng bạn bè và người thân. Tham dự Hạ Long carnaval đường phố hay tới Đà Nẵng tưng bừng sắc 

Copyright © 2011 thuộc Tinnhanh24h.vn
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.
Liên hệ: Email: qc.tinnhanh24h@gmail.com

Website đang chờ cấp phép của Bộ TT&TT