Ốc Thanh Vân mang thai đứa con thứ ba

(Tinnhanh24h) - MC của chương trình Đồ Rê Mí 2014 tiết lộ thai nhi đã hơn 4 tháng. Nhưng vì lịch làm việc dày đặc, tới thời điểm này, nữ diễn viên vẫn chưa có thời gian để siêu âm.

Trồng lúa trên cao ốc cao nhất Hong Kong

(Tinnhanh24h) - Công trình Rice Terraces lấy cảm hứng từ những hẻm núi đá tự nhiên và được thiết kế để vừa sử dụng với mục đích thương mại vừa canh tác nông nghiệp.

Nhà máy nguyên liệu của trà C2 Ô Long dùng đễ nuôi chó dữ

(Tinnhanh24h) - Khi phóng viên giả làm người mua chè đến tận nhà máy để tìm hiểu thì ngay lập tức nhận được cái lắc đầu và xua đuổi của bảo vệ, theo thông tin ghi nhận được thì nhà máy đã ngừng hoạt động nhiều năm

Thịt thú rừng và nguy cơ mắc các bệnh khủng khiếp hơn cả Ebola

(Tinnhanh24h) - Virus gây bệnh xuất huyết Ebola được cho là có nguồn gốc từ động vật hoang dã nhưng con người không chỉ nhiễm virus Ebola mà còn có nguy cơ mắc nhiều bệnh khủng khiếp hơn nữa.

4 Bí kíp giúp phái đẹp luôn lạc quan

(Tinnhanh24h) - Công việc, gia đình hay các mối quan hệ luôn bủa vây phái đẹp. Để giữ trạng thái cân bằng và tránh bị xuống dốc tinh thần, các nàng hãy học cách suy nghĩ tích 

Đình chỉ công tác một PGS-TS  ĐH Y Dược Thái Nguyên

(Tinnhanh24h) - Liên quan đến vụ việc một phó giáo sư Trường ĐH Y Dược Thái Nguyên (ĐH Thái Nguyên) nhận giúp làm bằng tiến sĩ y khoa với giá 200 triệu đồng mà Báo Dòng 

Xe tay ga Suzuki Nex 2015 thể thao cực chất sắp ra mắt

(Tinnhanh24h) - Vào tháng 10 tới đây, Hãng Suzuki sẽ ra mắt mẫu xe tay ga mới Nex 2015 thể thao và thanh lịch hơn với mức giá cạnh tranh hấp dẫn.

9 món ăn sáng kỳ dị nhất hành tinh

(Tinnhanh24h) - 9 món ăn sáng dưới đây nằm trong thực đơn bữa sáng vô cùng độc đáo, thậm chí hoàn toàn khác biệt của các quốc gia so với hầu hết các nền văn hóa khác trên thế giới.

Giải mã chuyện ly kỳ về những ‘thây ma sống’ gây kinh hãi

(Tinnhanh24h) - Mọi người đều biết những "thây ma sống" hư cấu trong phim hay truyện, nhưng đối với người dân ở Haiti, zombie là những sinh vật thực sự tồn tại.

Ngắm smartphone

(Tinnhanh24h) - Mẫu điện thoại Google Nexus 360 với khả năng biến hình thành đồng hồ thông minh, rất lạ lẫm và kích thích bởi không giống với bất kỳ mẫu điện thoại nào trước đây.

Clip đuổi bắt xe khác đâm chết 1 người và 3 trâu

banner right trang chủ 4 NGUOI DEP right trang chu 6

Copyright © 2011 thuộc Tinnhanh24h.vn
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.
Liên hệ: Email: qc.tinnhanh24h@gmail.com

Website đang chờ cấp phép của sở TT&TT