Cảm động người mẹ tình nguyện chết để con được sống

(Tinnhanh24h) - Trước khi mất, chị kịp để lại cho con gái một cái tên thật dễ thương. Nhưng đến nay cháu bé vẫn chưa thể làm giấy khai sinh bởi người mẹ sinh ra bé có cuộc đời bấp bênh mà đến khi “làm ma cũng không có nơi về”.

Những hình ảnh vui nhộn của Tổng thống Obama gây

(Tinnhanh24h) - Cư dân mạng thích thú với đoạn video về những khoảnh khắc đời thường và vui nhộn của Tổng thống Mỹ Barack Obama. Khi ở một mình, ông cũng chụp ảnh "tự sướng", soi gương làm các biểu cảm hay tự đổ lỗi cho mình khi gặp vấn đề nào đó.

Á hậu giật vương miện của hoa hậu ngay trên sân khấu

(Tinnhanh24h) - Một cuộc thi người đẹp ở Brazil kết thúc trong hỗn loạn khi Á hậu đột nhiên giật vương miện của hoa hậu và ném xuống đất sau khi công bố kết quả.

Cắn răng đau đớn để cao thêm 7,5 cm sau 3 tháng

(Tinnhanh24h) - Để chân dài thêm khoảng 7 cm, các bác sĩ sẽ làm gẫy xương ống chân của bệnh nhân rồi chèn vào một cái ống rút, giúp nó dài ra mỗi ngày 1 mm.

Cuối tuần “phiêu” trong acoustic cùng Cỏ Nội café

(Tinnhanh24h) - Sau những buổi làm việc và học tập căng thẳng, tự dành cho mình những khoảnh khắc thư giãn bên bạn bè, người yêu trong một không gian gần gũi, cùng với đó 

Cộng đồng mạng kêu gọi tẩy chay nước ngọt chứa....ruồi!

(Tinnhanh24h) - Tính đến nay, Fanpage này đã thu hút gần 1000 người thích, đồng ý. Trong những câu chuyện hài hước với nhau, người ta luôn nhắc ăn sâu vào đầu chuyện “nước 

Copyright © 2011 thuộc Tinnhanh24h.vn
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.
Liên hệ: Email: qc.tinnhanh24h@gmail.com

Website đang chờ cấp phép của Bộ TT&TT