Chú rể tự tử trong ngày cưới vì cô dâu quá xấu

(Tinnhanh24h) - Một chú rể ở Trung Quốc đã nhảy sông tự tử ngay trong ngày cưới khi lần đầu nhìn thấy mặt cô dâu. Nạn nhân thừa nhận tự tử vì sợ cô dâu sẽ hủy hoại hình ảnh của mình.

Mỹ Tâm sẽ biểu diễn cùng guitarist nổi tiếng thế giới ở Nhật

(Tinnhanh24h) - Ngày 5/4 tới, 'họa mi tóc nâu' sẽ cùng nghệ sĩ Guitar nổi tiếng thế giới Oshio Kotaro có buổi concert “Dreaming together in Osaka” tại TP Osaka (Nhật Bản).

Độc đáo “bóng do thám” của quân đội Mỹ

(Tinnhanh24h) - Một thiết bị do thám hình quả bóng đã được tiết lộ lần đầu tiên, với khả năng di chuyển trên bộ cũng như trên mặt nước và một loại camera 360 độ, cũng như có thể mang theo chất nổ nếu cần thiết.

Ung thư gan - bệnh dễ chết khó phát hiện sớm

(Tinnhanh24h) - Không dùng chung kim tiêm, thực hành tình dục an toàn như sử dụng bao cao su, tránh béo phì, hạn chế sử dụng rượu... để phòng ngừa ung thư gan.

Bất ngờ ôtô nhập khẩu từ Ấn Độ

(Tinnhanh24h) - Không phải bất kỳ cường quốc công nghiệp ôtô nào mà Ấn Độ mới là cái tên gây bất ngờ trong kim ngạch nhập khẩu ôtô nguyên chiếc đầu năm nay...
 

Bi hài băng rôn tiết kiệm nước bị hiểu thành công thức nấu ăn

(Tinnhanh24h) - Đó là dòng chữ "Để có hai miếng bít tết cần 15.000 lít nước” in trên dải băng rôn tuyên truyền nhân kỷ niệm “Ngày nước thế giới 2015” ở tỉnh Lạng Sơn.

Tăng thuế xuất khẩu vàng trang sức lên 2%

(Tinnhanh24h) -Từ ngày 7/5, đồ trang sức, đồ kỹ nghệ hoặc các sản phẩm bằng vàng có hàm lượng 95% trở lên phải chịu thuế xuất khẩu 2% thay vì 0% như hiện hành.

Những gợi ý cho dịp nghỉ lễ 30/4

(Tinnhanh24h) - Với 6 ngày nghỉ, bạn có thể chọn lựa cho mình một kỳ nghỉ dài cùng bạn bè và người thân. Tham dự Hạ Long carnaval đường phố hay tới Đà Nẵng tưng bừng sắc 

Copyright © 2011 thuộc Tinnhanh24h.vn
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.
Liên hệ: Email: qc.tinnhanh24h@gmail.com

Website đang chờ cấp phép của Bộ TT&TT