Clip: con gái đánh mẹ già 90 tuổi ở Tân Bình

Tóc tém pixie ấn tượng cho từng gương mặt

Kiểu tóc ngắn trẻ trung, cá tính này đã nổi lên thành trào lưu từ cuối năm ngoái và vẫn “hot” cho đến tận hè năm nay!

Nhắc đến tóc pixie chắc hẳn ai cũng nghĩ đến hình ảnh cô nàng tóc cực ngắn, cá tính và mạnh mẽ, thế nhưng với một chút biến tấu nhỏ như những nếp xoăn uốn dợn, hoặc sử dụng các phụ kiện cho tóc thì các nàng nữ tính, dịu dàng cũng hoàn toàn có thể nổi bật mà không hề mất đi phong cách vốn có của mình.

pixie

Pixie vẫn rất nữ tính (Ảnh: Internet)

Nếu bạn đã quá chán mái tóc dài lòa xòa thì kiểu tóc pixie sẽ mang đến cho bạn một sự tươi mới, trẻ trung hơn. Tóc pixie siêu ngắn phù hợp nhất với những nàng có khuôn mặt trái xoan thanh tú và chiếc cổ thon thả. Tuy nhiên, với những hình dáng khuôn mặt khác bạn cũng có thể “thử lửa” với các kiểu pixie khác không kém phần hấp dẫn.

Gương mặt tròn: có thể giảm bớt nét tròn trịa trên gương mặt bằng cách tăng thêm độ bồng bềnh và độ dày của tóc ở phần đỉnh đầu, và phần tóc sau ót được hớt ngắn sát, cho cảm giác khuôn mặt bạn dài ra hơn. Bạn hãy thử để kiểu pixie tỉa nhọn, tạo kiểu hoặc uốn dợn cho tóc phồng lên.

pixie

Ảnh: Internet

Gương mặt dài: ngược lại, những nàng có khuôn mặt dài nên để cho phần tóc đỉnh đầu ngắn vừa phải để không làm cho mặt dài hơn, phần tóc phía sau và hai bên nên để dài hơn một chút để cân bằng với độ dài khuôn mặt. Kiểu tóc pixie với phần mái phủ lài xuống mặt sẽ rất hợp với bạn.

pixie

Ảnh: Internet

Gương mặt vuông: với gương mặt có phần hơi nam tính, bạn có thể chọn kiểu tóc pixie mái mỏng, các đường cắt không nên quá nhọn, không cắt tầng quá rõ ràng để tránh làm lộ rõ các góc cạnh của mặt. Đối với những người mặt vuông có gò má nhô cao, có thể hớt gọn phần tóc phía sau, tóc hai bên hơi dài để che bớt các nét thô cứng.

pixie

Ảnh: Internet

Gương mặt hình trái tim: đây cũng là một hình dáng khuôn mặt tuyệt vời dành cho kiểu tóc pixie. Bạn nên giữ cho phần tóc mái (phần giữa trái tim) ngắn hơn để cân bằng với phần cằm nhọn.

pixie

Ảnh: Internet

Tóc pixie tuy ngắn nhưng có thể tạo khá nhiều kiểu cũng như kết hợp với nhiều phụ kiện. Đặc biệt nếu như bạn thích nhuộm tóc thì đây là một kiểu tóc tuyệt vời, vì nó phù hợp với bất cứ màu sắc nào bạn chọn, nhất là các màu sắc sáng và tươi tắn.

Cùng ngắm nghía thêm một vài kiểu pixie xinh đẹp khác nhé!

pixie

Ảnh: Internet

pixie

Ảnh: Internet

pixie

Ảnh: Internet

Theo webtuoitho


Copyright © 2011 thuộc Tinnhanh24h.vn
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.
Liên hệ: Email: qc.tinnhanh24h@gmail.com

Website đang chờ cấp phép của Bộ TT&TT