Clip: con gái đánh mẹ già 90 tuổi ở Tân Bình

Quang Dũng "tủi phận" trước hạnh phúc của Jennifer Phạm?

Có lẽ trong làng giải trí chuyện kết hôn rồi chia tay không phải là điều gì đó quá lạ lùng, nhưng mối lương duyên giữa Jennifer Phạm và Quang Dũng sau khi tan vỡ lại thu hút được sự chú ý của công chúng và nhất cử nhất động của họ đều được cho là... đá xoáy tới nhau.

Quang Dũng cô đơn và lạnh giá ở Nga

Sau khi chia tay nhau, trong các bài phỏng vấn trên báo chí Quang Dũng đều dành cho vợ cũ những lời nói nhẹ nhàng, tốt đẹp hoặc tránh nhắc tới vết thương cũ chưa lành trong lòng mình.

Trong khi đó, Jennifer Phạm lại nhiều lần cạnh khóe, nói móc chồng cũ. Thậm chí, trên trang cá nhân của mình, cô còn lên tiếng tố Quang Dũng là giả dối. Cô chia sẻ rằng "Sao lại có người được sự yêu mến của công chúng mà không ngại ngùng khi nói những lời không đúng sự thật như thế?".

Cô viết: "Lúc nào cũng “Con trai là động lực”, “Luôn tranh thủ thời gian đi diễn ở Mỹ để thăm con”, “Thường gọi điện cho con để đỡ nhớ”, nhưng thực tế thì một năm đếm ngày gặp con có thể đếm được trên đầu ngón tay".

Không biết ai đúng ai sai nhưng những lời nói đó hẳn sẽ khiến nam ca sĩ tổn thương và thậm chí là bị sốc vì vợ cũ quá "phũ" với mình. Phải chăng vì vậy mà dù Jennifer đã yên bề bên chồng mới cùng con gái mới sinh thì nam ca sĩ vẫn lẻ bóng một mình với trái tim chưa lành.

Đã một thời gian dài sau khi cuộc hôn nhân tan vỡ, người ta vẫn chưa hề thấy Quang Dũng có người mới bên cạnh. Chính vì vậy, nhiều tin đồn xung quanh nam ca sĩ cũng vì thế mà nổi lên và người trong cuộc vẫn im lặng trước mọi sự nghi vấn của công chúng.

Thời gian gần đây, khi Jennifer Phạm vừa cùng chồng con về nước và cho biết sẽ định cư luôn ở Việt Nam, làm ăn và sẽ đón bé Bảo Nam về sống cùng. Lập tức Quang Dũng đã có những chia sẻ trên trang cá nhân trong chuyến đi Nga của mình.

Anh tâm sự: "Moscow lạnh khủng khiếp. Sao mỗi lần lạnh như thế này mà mọi người vẫn thấy bình thưởng nhỉ. Chắc có lẽ họ đang có được tình yêu. Tâm hồn và cuộc sống bình yên. Vậy cho nên điều quan trọng là mình có hạnh phúc với những điều mình đang có hay không thôi. Phải không mọi người".

Những câu nói này của Quang Dũng quả thực có ý nghĩa sâu xa. Nó mang hàm ý trách vợ cũ hoặc cũng có thể là anh đang tủi thân trước hạnh phúc của Jennifer? Nên Quang Dũng mới cảm thấy lạnh giá trong tim...

Có lẽ, chỉ Quang Dũng mới là người biết câu trả lời.

Nguồn: phunudep.com.vn


Copyright © 2011 thuộc Tinnhanh24h.vn
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.
Liên hệ: Email: qc.tinnhanh24h@gmail.com

Website đang chờ cấp phép của Bộ TT&TT