Clip: con gái đánh mẹ già 90 tuổi ở Tân Bình

Hiếp dâm con gái con gái 8 tuổi của hàng xóm rồi giả điên

Sau khi thỏa mãn thú tính, Chi còn dặn N. rằng “cháu đừng có nói cho mẹ biết”. Nói xong, Chi bỏ đi như không có chuyện gì xảy ra.Tuy nhiên khi bị bắt Chi xuất hiện những biểu hiện giả điên, giả khùng

Vừa qua, TAND tỉnh Quảng Ngãi đã mở phiên tòa xét xử và tuyên phạt Trần Công Chi (SN 1967, trú huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) 15 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”.
Theo cáo trạng, khoảng 12h30 ngày 30/6/2013, Chi qua nhà anh N.V.Q.(bố nạn nhân, cũng là bạn hàng xóm thân thích của Chi) chơi và nghỉ trưa trên chiếc võng được mắc sẵn tại bụi tre trong vườn.
Sau khi nghỉ trưa được một lúc, Chi đi đến xô nước ở phía sau nhà anh Q. để uống, rồi đi lên nhà ngang thì phát hiện vợ anh Q. và con gái đầu đang ngủ trên giường, còn cháu gái nhỏ N.T.T.N (8 tuổi) đang dọn chén bát và mang ra phía sau xô nước để rửa.
Trong lúc cháu N. đang cúi người loay hoay với mâm chén bát, Chi bất ngờ chạy đến bịt miệng rồi ôm chặt lấy bé. Quá hoảng sợ, cô bé cố vùng vẫy, la hét để thoát thân nhưng bất thành.
Sau khi thỏa mãn thú tính, Chi còn dặn N. rằng “cháu đừng có nói cho mẹ biết”. Nói xong, Chi bỏ đi như không có chuyện gì xảy ra. Khi đã bình tâm trở lại, bé N. mới cất được tiếng khóc và chạy vào nhà kể lại toàn bộ sự việc cho mẹ biết.
Sau khi bị Công an bắt giữ để phục vụ điều tra, trong giai đoạn này Chi thường có những biểu hiện “bất thường” khó hiểu. Trước bất kỳ câu hỏi nào của CQĐT, Chi cũng chỉ gật đầu và cười rú lên man rợ, còn giả vờ chỉ trỏ mọi thứ, cởi áo quần định chạy ra đường như người bị… tâm thần.
Thấy có những biểu hiện nghi ngờ, Công an TP Quảng Ngãi đã đưa Chi đi giám định về sức khỏe. Trong bản kết luận số 168 của Phòng giám định pháp y Quảng Ngãi cho thấy Chi hoàn toàn bình thường về sức khỏe cũng như đủ năng lực nhận thức và điều khiển hành vi.
Một lần nữa, tại phiên tòa vừa qua, Chi cố tình “diễn” lại trò bị tâm thần trước tòa, nhưng kẻ đồi bại đã bị Hội đồng xét xử lật tẩy, và đành chấp nhận cái giá thích đáng cho hành vi bỉ ổi của mình.
Theo Dantri

Copyright © 2011 thuộc Tinnhanh24h.vn
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.
Liên hệ: Email: qc.tinnhanh24h@gmail.com

Website đang chờ cấp phép của Bộ TT&TT