Hotline : 0909112233
Sử dụng ví da như thế nào cho đúng cách ?

Cuộc Sống

> Dùng ví da cá sấu như thế nào cho đúng cách?

>Độ bền của một chiếc ví liên quan nhiều hơn đến cách nó được sử dụng hơn là chính chiếc ví đó. Nếu được sử dụng và chăm sóc đúng cách, ví da cá sấu  có thể tồn tại trong nhiều thập kỷ.> > ► Xem bài viết: Như thế nào là một chiếc ví da cá sấu hoàn hảo? > >  Xem thêm bài viết: Điều gì tạo nên sự khác biệt của Cyvy ?

>  

> Sử dụng ví da cá sấu như thế nào cho đúng cách - 1

> > >Tránh nhét quá nhiều thứ trong chiếc ví cá sấu của bạn, điều này sẽ gây căng dãn quá mức làm cho bề mặt ví biến dạng, các đường chỉ may bị kéo dãn làm ảnh hưởng tới độ bền của ví. Bạn nên thường xuyên dọn dẹp để loại bỏ những thứ không cần thiết ra khỏi chiếc ví của bạn để nó được gọn gàng vào đẹp đẽ hơn.


>Bạn cũng nên tránh để thẻ tín dụng, các loại thẻ cứng vào ngăn có khóa kéo vì nó có thể làm rách hoặc hỏng chất liệu được sử dụng và ảnh hưởng đến tuổi thọ, độ bền của ví của bạn. Thường xuyên vệ sinh mặt ví bằng dẻ mền và sắp xếp lại mọi thứ trong chiếc ví của bạn thật ngăn nắp sẽ là biện pháp tối ưu làm tăng tuổi thọ của nó, tôi đảm bảo rằng nó không những bền bỉ theo năm tháng mà còn bóng đẹp vào đáng yêu hơn .

 

> Điều gì làm nên sự khác biệt của CYVY?

>Khắt khe trong việc lựa chọn ngồn da cá sấu thuộc đảm bảo chất lượng và rõ ràng về nguồn gốc, phân loại từng loại da cho phù hợp với từng dòng sản phẩm trong quá trình sản xuất có lẻ là điều đáng nói nhất tại Cyvy. Chúng tôi sử dụng da của những nhà thuộc da uy tín, vì da thuộc của họ được xử lý bởi dây chuyền thiết bị hiện đại nhưng vẫn dữ được cấu trúc vân tự nhiên của cá sấu. Tấm da nguyên liệu đảm bảo được độ bền theo thời gian, màu sắc nét, không phai,  tấm da mềm mại và không bị căng cứng. > > > 

> Sử dụng ví da cá sấu như thế nào cho đúng cách - 2

> > >Chúng tôi đặc biệt tự hào về sự kết hợp giữa nguồn nguyên liệu cao cấp và kinh nghiệm, sự sáng tạo của những người thợ để tạo nên những sản phẩm tinh tế và độc đáo, sản phẩm được tạo ra từ tâm huyết của những người thợ da.
Bạn cũng đừng quá băn khoăn khi chọn mua một sản phẩm làm full da cá sấu hay sản phẩm lót trong bằng loại da khác, vì chúng tôi luôn chọn những loại da tốt nhất để dùng cho sản phẩm kể cả những chi tiết nhỏ nhất. Với loại sản phẩm lót trong bằng da bò nhập có độ bền không thua gì da cá sấu mà nó lại làm cho chiếc ví trông nhẹ nhàng và tinh tế hơn. Với chiếc ví full da cá sấu giá thành sẽ cao hơn, nhìn một cách tổng thể có thể gọi là đẳng cấp hơn, nhưng về cấu trúc tổng thể nó không được nhẹ nhành cho lắm.

Chúng tôi không sử dụng hình ảnh của bên khác hoặc mua hình ảnh được chỉnh sửa giống như rất nhiều đối thủ cạnh tranh của chúng tôi. Hình ảnh trên các nền tảng bán hàng của Cyvy là hình được chụp từ sản phẩm thực tế, những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được. Mỗi chiếc ví da cá sấu của chúng tôi là duy nhất và hầu như không có 2 cái nào tuyệt đối giống nhau về cấu trúc vân da.

>
 • Cyvy là thương hiệu đồ da cá sấu số 1 Việt Nam, có nhiều cửa hàng và đại lý phân phối trên toàn quốc.
 • Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm đồ da cá sấu.
 • Là thương hiệu được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền bởi cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.
 • Có đầy đủ giấy phép, chứng nhận về hoạt động buôn bán đồ da cá sấu của Tổng cục lâm Nghiệp và Hiệp hội quản lý và gây nuôi động vật hoang dã Quốc tế (Cites).
 • Là đơn vị duy nhất ở Việt nam cung cấp được hóa đơn tài chính về sản phẩm da cá sấu và Citest để xuất khẩu ra nước ngoài.
 • Sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu da cá sấu cao cấp có Citest, sử dụng nguyên phụ liệu nhập khẩu.
 • Sản phẩm đa dạng, nhiều mẫu mã, nhận đặt hàng theo mẫu yêu cầu.
 • > > >Da cá sấu Cyvy có nguồn gốc ở đâu?

   Với mục tiêu trở thành một thương hiệu đồ da cao cấp được sản xuất tại Việt Nam bởi những người thợ da lành nghề gốc Việt, có thể cạnh tranh công bằng với những thương hiệu đồ da nổi tiếng trên Thế giới vì thế mẫu mã và chất lượng sản phẩm là ưu tiên số mọt của Cyvy. Chúng tôi kiểm soát rất kỹ càng quá trình sản xuất, từ khâu nguyên liệu đầu vào cho tới sản phẩm hoàn thiện.
  > > 

  > Sử dụng ví da cá sấu như thế nào cho đúng cách - 3
   

  >Da cá sấu của CYVY được lựa chọn riêng trực tiếp từ các trang trại hoặc xưởng thuộc da uy tín. Chúng tôi không sử dụng da cá sấu từ các nguồn cung cấp không rõ ràng hoặc chưa được xác minh nguồn gốc. Hầu như da cá sấu được sử dụng tại CYVY được cung cấp bởi các đối tác là xưởng thuộc da và trang trại trong khu vực Đông Nam Á, Việt Nam, Thailand, Indonesia… mọi tấm da điều có mã code, tag và giấy chứng nhận (Cites)

  Nguồn : cyvy.com.vn

  Bài viết liên quan