Clip:Tổng hợp những pha đánh nhau kinh điển của người đẹp

right cat 3
Cô gái bị cưỡng bức tập thể báo án sau 3 năm bỏ xứ

(Tinnhanh24h) - Sau khi bỏ nhà ra đi hơn ba năm, Nguyệt quay về quê nhà tưởng rằng câu chuyện quá khứ chỉ là nỗi đau mình cô chịu nhưng không ngờ tất cả bạn bè và người dân địa phương đều đã biết.

Cướp túi Hermes trị giá trên 100 triệu đồng về tặng vợ

(Tinnhanh24h) - Sau khi thực hiện vụ cướp, chúng bán điện thoại được 12 triệu đồng. Riêng chiếc túi Hermes trị giá hơn 100 triệu đồng, Đức thấy đẹp nên xin đồng bọn giữ lại tặng vợ.

Tiểu thư bị trói lõa thể 2 ngày bên cửa sổ, đòi nửa tỷ tiền chuộc

(Tinnhanh24h) - Cô gái bị người tình mình biến thành con tin, bắt khỏa thân, trói hai ngày vào cửa sổ để đòi nửa tỷ tiền chuộc...

Rợn người với món ăn

(Tinnhanh24h) - Áp lực công việc căng thẳng, nhiều thanh niên hiện nay không thể hiện được “sức cường tráng của tuổi trẻ”. Nhiều lời đồn thổi, những cuộc săn tìm món ăn, đồ uống bổ dương, tăng khí huyết…

Được thưởng tiền tỷ khi giao nộp tài sản bị đánh rơi, bỏ quên

(Tinnhanh24h) - Chính phủ đã ban hành Nghị định quy định về thẩm quyền, thủ tục xác lập quyền sở hữu của Nhà nước về tài sản và quản lý, xử lý tài sản được xác lập quyền sở hữu của Nhà nước.

Bầu Kiên muốn kết thúc vụ án càng sớm càng tốt

(Tinnhanh24h) - Luật sư Đỗ Ngọc Quang, bảo vệ quyền lợi cho Ngân hàng Công thương cho rằng, theo Bộ luật tố tụng hình sự thì thời hạn hoãn phiên tòa vì Trần Xuân Giá ốm là 30 ngày...

Bẫy chết vợ bằng điện rồi tri hô rắn cắn chết

(Tinnhanh24h) - Dùng hai thanh sắt nhỏ nối vào hai đầu điện để bẫy chết vợ, Lít thu dọn tang vật tri hô với hàng xóm rằng chị bị rắn cắn chết.

Chết oan vì bị trả thù... nhầm

(Tinnhanh24h) - Phi bị đâm nhiều nhát, chạy được vài mét thì đổ gục. Sau đó, người dân đưa Phi đi cấp cứu nhưng người này đã tử vong tại bệnh viện. Phi chết vì bị nhóm thanh niên trả thù nhầm "địa chỉ'.

Nữ quái chiêu dụ đàn em bằng

(Tinnhanh24h) - Bí kíp giữ chân đàn em của nữ quái là thường xuyên hậu đãi ma túy, thậm chí cứ cách vài ngày còn kêu “đàn em” tụ tập đập đá, quan hệ tình dục bầy đàn.

Hoãn xét xử bầu Kiên

(Tinnhanh24h) - Chiều 16/4, chủ tọa phiên tòa Nguyễn Hữu Chính tuyên bố hoãn tòa.

Trực tiếp xét xử bầu Kiên: Bầu Kiên kêu oan, tòa bác đơn hoãn xử

(Tinnhanh24h) - Trước tòa, bị cáo Nguyễn Đức Kiên cho rằng mình không có tội và bị oan.

Nhiều phạm nhân nổi loạn, đập phá trong đêm

(Tinnhanh24h) - Gần 600 cảnh sát đã được điều đến trại giam để ổn định các phạm nhân gào thét, đập phá đồ đạt.

Trực tiếp xét xử vụ bầu Kiên

(Tinnhanh24h) - Sáng nay, ngày 16/4, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án kinh tế xảy ra tại Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB) và một số công ty khác.

Vụ bầu Kiên: Hôm nay xét xử 6 lãnh đạo cấp cao

(Tinnhanh24h) - Sáng nay, cựu phó chủ tịch HĐQT Ngân hàng ACB cùng 5 cựu lãnh đạo cao cấp của nhà băng này bị đưa ra xét xử tại TAND Hà Nội với cáo buộc cố ý làm trái gây thiệt hại hàng nghìn tỷ đồng.

Trước ngày hầu tòa, bầu Kiên nói những gì?

(Tinnhanh24h) - Ông Bùi Quang Nghiêm, một trong bốn luật sư bào chữa cho bầu Kiên trong vụ án sắp được đưa ra xét xử tại Hà Nội ngày 17/4 kể rằng, ông chưa từng gặp ai nói nhiều như bầu Kiên...

Vụ thẩm mỹ Cát Tường: Luật sư ủng hộ việc toà trả hồ sơ vụ án, điều tra lại

(Tinnhanh24h) - Ngay sau phiên xử sáng 14/4, ông Vũ Gia Trưởng, luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho gia đình nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền, cho rằng việc toà trả hồ sơ vụ án là hợp lý...

Copyright © 2011 thuộc TINNHANH24H.VN 

Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

Liên hệ quảng cáo: 0903 32 1186 – 0909 42 1186 ; Email: qc.tinnhanh24h@gmail.com