Xếp cột cờ hài không chịu nổi

Bắt đầu áp dụng thu phí xe máy từ đầu năm 2015

(Tinnhanh24h) - Dự kiến từ 1/1/2015, mỗi xe máy phải đóng phí sử dụng đường bộ từ 50.000 đến 150.000 đồng/năm, tuỳ theo dung tích xi lanh. Nếu không đóng phí có thể bị phạt gấp 3 lần

Mua rắn lục đuôi đỏ giá 20.000 đồng/con ở Nghệ An

(Tinnhanh24h) - Xã Khánh Sơn, huyện Nam Đàn tỉnh Nghệ An khuyến khích người dân bắt rắn giao nộp cho xã, mỗi con được trả 20.000 đồng. Ngoài ra cơ quan chức năng còn thành lập tổ bắt rắn vào ban đêm.

Trẻ sơ sinh bị văng ra đường đã cai được máy thở

(Tinnhanh24h) - Trẻ sơ sinh con chị Nguyễn Thị Kim Ngọc trong vụ xe tải cán sản phụ trên đường đi sinh đã cai được máy thở.

Biển lửa rộng chừng 3.600 m2 ở Hưng Yên

(Tinnhanh24h) - Khoảng 16h ngày 29/10, đám cháy bùng phát và nhanh chóng lan rộng bao trùm xưởng sản xuất mút xốp Ngọc Long rộng chừng 3.600 m2 ở xã Minh Đức, huyện Mỹ Hào, Hưng Yên.

Nghi án cô giáo tiểu học uống thuốc sâu tự tử vì bị trù dập

(Tinnhanh24h) - Sau buổi chào cờ đầu tuần, do công việc làm tổng phụ trách có sai sót nên cô giáo Q. bị hiệu trưởng nhắc nhở, khiển trách. Ngay sau đó, cô giáo Q. đã uống thuốc độc tự tử trước phòng hiệu trưởng.

Hào Anh cắm xe đi bar, giục mẹ bán đất lấy tiền xài

(Tinnhanh24h) - Tối 28/10, bà Phạm Thị Thoa (mẹ Hào Anh, ngụ Cà Mau) cho biết cậu con trai "nổi tiếng" của mình tiếp tục ăn chơi lêu lổng sau khi ngã xe gãy chân, nằm viện...

Mải mê nghe điện thoại, tài xế xe ben cán chết 3 người

(Tinnhanh24h) - Hiếu khai mải nghe điện thoại trong lúc chạy qua đoạn đường đang thi công mở rộng nên gây tai nạn, cán chết 3 người.

5 kẻ bịt mặt xông vào cướp tiệm vàng ở Hà Nam

(Tinnhanh24h) - 5 người ào xuống từ chiếc xe 7 chỗ, cầm súng, dao, kiếm uy hiếp người bên trong, phá tủ kính lấy đi số vàng trị giá 500 triệu đồng.

Quãng Ngãi: Một phụ nữ bị heo rừng cắn nát chân tay, tử vong

(Tinnhanh24h) - Chị Hạnh bất ngờ bị con heo rừng to lớn lao đến cắn nát 2 chân và 2 tay khi đang cắt cỏ. Dù chị được người dân đến ứng cứu nhưng đã tử vong.

Đại biểu đề xuất quy định đặt tên cho con

(Tinnhanh24h) - Đại biểu Nguyễn Thị Nhung vừa đề nghị luật Hộ tịch cần quy định nguyên tắc đặt tên và xác định họ cho con phù hợp với văn hoá, tránh những cái tên xấu hoặc quá dài, không thuần Việt.

'Hố tử thần' khổng lồ đột nhiên xuất hiện ở Thanh Hóa

(Tinnhanh24h) - Nhiều hộ dân địa phương đã phải di chuyển tài sản để đảm bảo an toàn, sau khi "hố tử thần" rộng khoảng 15 m, sâu hơn 25 m bất ngờ xuất hiện ở xã Quý Lộc (huyện Yên Định, Thanh Hóa).

Xe buýt 19 kéo lê đôi nam nữ tại làng đại học Thủ Đức

(Tinnhanh24h) - Đôi nam nữ bị xe buýt kéo lê về phía trước sau khi va chạm, cả hai được đưa vào viện trong tình trạng nguy kịch.

Tấm lòng hảo tâm tiếp sức cho cháu bé bị văng ra khỏi bụng mẹ

(Tinnhanh24h) - Sau khi thông tin về cháu bé văng ra khỏi bụng mẹ được báo chí đưa tìn rộng rãi đã có rất nhiều những nhà hảo tâm tiếp sức về tinh thần và vật chất để em có thể vượt qua lưởi hái tử thần

Vụ cài mìn vào gói quà cho đối thủ: Lời khai của nghi phạm

(Tinnhanh24h) - Lê Đức Đệ làm mìn tự tạo giấu trong chiếc loa rồi nhờ xe khách gửi đến “dằn mặt” đối thủ vì cho rằng mình bị phá giá làm ảnh hưởng đến việc làm ăn. Nhưng gói quà lại không tới...

Dịch vụ gái Tây chân dài bán dâm ở Sài Thành

(Tinnhanh24h) - “Huynh đã bao giờ nghe nói đến cái vụ gái “Tây” ở Sài Thành bán dâm chưa?” – Hùng, “thổ địa” phố “Tây balô” hỏi tôi khi tôi cùng cậu ta ngồi uống cà phê tại một ...

Tàu cá BĐ 95393 bị tàu nước ngoài đâm chìm

(Tinnhanh24h) - Hiện sức khỏe 13 thuyền viên đều ổn định.

Copyright © 2011 thuộc Tinnhanh24h.vn
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.
Liên hệ: Email: qc.tinnhanh24h@gmail.com

Website đang chờ cấp phép của Bộ TT&TT