Máy bay Malaysia rơi ở Ukraine, gần 300 người chết

Bộ trưởng Thăng : Giữa đường dừng xe quyết

(Tinnhanh24h) - Chuyến "vi hành" của Bộ Trưởng Thăng đang khiến không ít đơn vị thi công toát mồ hôi đặc biệt là với cách xử lý quyết đoán và nhanh chóng của mình

Hà Nội: Tỉ lệ giới tính mất cân bằng khi 140 bé trai / 100 bé gái

(Tinnhanh24h) - Theo thống kê của Chi cục Dân số - KHHGD Hà Nội, 6 tháng đầu năm 2014 có những huyện, thị xã ngoại thành có tỉ lệ giới tính khi sinh bé gái/bé trai chênh lệch lên tới 130 - 140/100.

Kiểm tra khối tài sản của nguyên tổng thanh tra Chính phủ Trần Văn Truyền

(Tinnhanh24h) - Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy Bến Tre sẽ phối hợp Ủy ban kiểm tra Trung ương xác minh, đề nghị ông Trần Văn Truyền (nguyên tổng thanh tra Chính phủ) báo cáo về khối tài sản nhà, đất của mình tại Bến Tre...

(Tinnhanh24h) - Washington sẽ can thiệp quân sự nếu Trung Quốc tấn công Philippines hay Nhật Bản. Một cuộc tấn công vào Việt Nam cũng có thể dẫn đến những phản ứng tương tự.

Trưởng phòng CSGT lên tiếng giải quyết những vụ

(Tinnhanh24h) - Sau những thông tin, hình ảnh, clip và đơn tố cáo của người tham gia giao thông tố cáo những việc làm tắc trách gây bức xúc trong dư luận,  Người đứng đầu Phòng CSGT đường bộ...

Vị sáng tổ của môn phái Bình Định Gia qua đời do tai nạn

(Tinnhanh24h) - Võ sư Trần Hưng Quang trông hệt như Lão Ngoan Đồng Chu Bá Thông, một nhân vật võ công cái thế, tóc bạc như cước nhưng lúc nào cũng hồn nhiên như trẻ ...

Đều gì sẽ xảy ra nếu xác không đầu là của chị Huyền?!

(Tinnhanh24h) - Theo luật sư Cường, nếu cơ quan chức năng xác định thi thể không đầu đúng là xác chị Huyền thì đây là một tình huống mới liên quan đến vụ án.

Thần Sấm đã sang Trung Quốc

(Tinnhanh24h) - Lúc 9h10 ngày 19/7, tâm bão Thần Sấm di chuyển vào thành phố Phòng Thành (Quảng Tây, Trung Quốc).

Bão Thần Sấm đang hướng sang Trung Quốc

(Tinnhanh24h) - Trong khi Việt Nam dự báo bão Thần Sấm sức gió cấp 12-13 có thể đổ bộ vào Quảng Ninh thì các đài khí tượng của Hong Kong, Nhật Bản, Hải quân Mỹ đều cho rằng bão sẽ đi vào Trung Quốc.

(Tinnhanh24h) - Bão Thần Sấm giữ nguyên hướng di chuyển đang tiến gần về phía quần đảo Hoàng Sa, hướng thẳng vào đảo Hải Nam (Trung Quốc) và vịnh Bắc Bộ.

Trung Quốc di chuyển giàn khoan và đoàn tàu hộ tống về đảo Hải Nam

(Tinnhanh24h) - 7h sáng 16/7, giàn khoan Hải Dương 981 cùng toàn bộ tàu hộ tống của Trung Quốc đã di chuyển về phía đảo Hải Nam.

Bão Rammasun hướng vào vùng biển Hoàng Sa

(Tinnhanh24h) - Bão Rammasun di chuyển theo hướng giữa tây tây bắc và tây bắc, tâm bão gió giật cấp 15, cấp 16.

Hơn 2.000 người Thanh Hóa bị chó cắn phải điều trị

(Tinnhanh24h) - Đàn chó nuôi ở Thanh Hóa chưa được tiêm phòng triệt để, chỉ trong 7 tháng đầu năm nay mà có hơn 2.000 trường hợp người bị chó cắn.

Cơn bão Rammasun đổi hướng, miền Bắc Việt Nam chịu ảnh hưởng

(Tinnhanh24h) - Bão Rammasun là cơn bão mạnh, di chuyển nhanh, diễn biến phức tạp và có thể, nó thay đổi hướng so với dự báo ban đầu, một số tỉnh ở phía Bắc Việt Nam sẽ chịu ảnh hưởng của bão.

Cấp thẻ căn cước, bỏ giấy khai sinh

(Tinnhanh24h) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội họp cho ý kiến về những vấn đề còn ý kiến khác nhau của dự án Luật căn cước công dân và Luật hộ tịch vào ngày 14/7.

Bão Rammasun hướng vào phía đông biển Đông

(Tinnhanh24h) - Bão di chuyển theo hướng tây, nhiều khả năng sẽ đi vào khu vực phía đông biển Đông.

Copyright © 2011 thuộc Tinnhanh24h.vn
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.
Liên hệ: 0903 32 1186 – 0909 42 1186 ; Email: qc.tinnhanh24h@gmail.com